Tử Vi 12 Con Giáp

Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào để được hưởng trọn vẹn hạnh phúc?

Việc chọn được bạn đời có tuổi hợp với mình là vô cùng quan trọng. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hôn nhân của bạn sau này. Tuy nhiên rất nhiều bạn thắc mắc tuổi Tỵ hợp với tuổi nào để được hưởng trọn vẹn hạnh phúc?

Để có được đáp án cho câu hỏi này bạn hãy theo dõi cụ thể trong bài viết sau của cuahanggomsu.com chúng tôi nhé!

Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào để được hưởng trọn vẹn hạnh phúc?

Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào để được hưởng trọn vẹn hạnh phúc?

Đặc điểm chung của người tuổi tỵ

Tuổi tỵ là “Con Rắn” con giáp thức sáu trong chu kỳ 12 con giáp. Tuổi Tỵ (tiếng Trung là 巳 Sì) là tuổi của con rắn: 蛇 Shé . Rắn mang lại ý nghĩa của sự xấu xa và bí ẩn, cũng như sự nhạy bén và đầy toan tính. Hình ảnh con Rắn trong văn hóa người Việt mang ý nghĩa may mắn. Theo quan niệm xưa khi thấy rắn bò vào nhà tức là gia đình sắp có niềm vui. Tuy nhiên, bên cạnh đó loại động vật này cũng đi liền với các mối nguy hại cho con người khi không may đụng phải chúng.

– Tháng Tỵ trong Âm lịch là tháng tư âm lịch.

– Tỵ tương ứng với khoảng thời gian từ 09:00 tới 11:00 trong 24 giờ mỗi ngày

– Tỵ chỉ hướng nam đông nam.

– Tỵ mang ý nghĩa là ngừng lại, đình chỉ, chỉ trạng thái phát triển đã đạt tới cực đại của thực vật trên khắp mặt đất trong khoảng thời gian này tại các vĩ độ ôn đới thấp và nhiệt đới (khoảng cuối mùa xuân đầu mùa hè theo quan điểm của người Á Đông).

Nữ tuổi Tỵ hợp nam tuổi nào?

Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào? Thông thường nữ tuổi Tỵ sẽ phù hợp với những tuổi sau: 

Nữ tuổi Tỵ và Nam tuổi Thân – Lục hợp

Hai tuổi này từ lâu đã được quan niệm là sinh ra dành cho nhau. Cả hai bạn không chỉ yêu thương mà còn luôn ngưỡng mộ, kính trọng  nhau, cùng hết lòng cố gắng cho gia đình nhỏ của mình.

Người chồng vừa có chí lớn, xây dựng sự nghiệp vững chắc lại vừa vun đắp cho hạnh phúc của gia đình. Vì thế vợ luôn cảm thấy như được che chở và thoải mái theo đuổi ước mơ. 

Trong đó, nữ giới tuổi Tỵ lại là mẫu người phụ nữ dành cho gia đình điển hình. Họ luôn chung thủy trong tình yêu và có nét quyến rũ bẩm sinh khiến cho những người đàn ông tuổi Thân khó có thể cưỡng lại.

Chính sự trách nhiệm, nhiệt tình của người đàn ông tuổi Thân sẽ khiến cho nữ tuổi Tỵ xiêu lòng. Về cơ bản thì cuộc sống hôn nhân của 2 con giáp này vô cùng viên mãn. 

Nữ tuổi Tỵ và Nam tuổi Sửu – Tam hợp

Sự kết hợp giữa nữ tuổi Tỵ và nam tuổi Sửu sẽ tạo nên một gia đình hòa thuận, êm ấm, hạnh phúc trăm năm. Chỉ cần nhìn cuộc sống của họ thì bạn sẽ nhận thấy được sự ăn ý trong từng cử chỉ.

Đó là bởi đàn ông tuổi Sửu luôn biết cách làm thế nào để lo cho cuộc sống được đầy đủ, no ấm. Và đây cũng là điều mà những cô nàng tuổi Tỵ luôn hằng ao ước. 

Tuy nhiên người đàn ông tuổi Sửu lại không quan tâm nhiều đến cảm xúc của vợ. Vì thế cặp đôi này đôi khi sẽ có những tranh cãi tuy không đáng kể.

Nhưng để kìm hãm lại những sự nóng giận và làm cho người đàn ông tuổi Sửu chăm sóc vợ nhiều hơn thì nên đặt một bức tranh sứ Kim Ngọc Mãn ở trong nhà. Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ trở nên hạnh phúc đong đầy và chứa chan niềm vui. 

Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào để được hưởng trọn vẹn hạnh phúc?

Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào để được hưởng trọn vẹn hạnh phúc?

Nữ tuổi Tỵ và Nam tuổi Dậu – Tam hợp

Cả nữ tuổi Tỵ và nam tuổi Dậu đều sở hữu những cá tính riêng biệt. Vì thế nếu đặt họ ở cạnh nhau thì những khuyết điểm sẽ được bù trừ, người này nâng những ưu điểm của người kia lên.

Đây là một cặp đôi vô cùng thông minh, hiểu biết, họ sẽ giúp đỡ nhau rất tốt trong công việc. Những chướng ngại sẽ chỉ làm cho tình cảm của họ ngày càng bền chặt hơn. 

Thêm nữa, đàn ông tuổi Dậu cũng luôn bừng bừng sức sống, họ không ngại hiểm nguy và sẵn sàng hy sinh vì gia đình. Còn những cô nàng tuổi Tỵ cũng vô cùng thông minh lanh lợi, suy nghĩ cẩn trọng lại rất lương thiện, thật thà. Sự lạc quan của người chồng cũng làm cho người vợ luôn ở trong trạng thái vui vẻ và tích cực. 

Nam tuổi Tỵ hợp nữ tuổi nào?

Để cuộc sống hôn nhân ngày càng tốt đẹp thì bạn cần phải biết tuổi Tỵ hợp với tuổi nào? Cụ thể như sau: 

Nam tuổi Tỵ và Nữ tuổi Thân – Lục hợp

Nam tuổi Tỵ và nữ tuổi Thân là một cặp đôi vô cùng hoàn hảo. Không chỉ có tính cách tương đồng mà cả hai còn rất  thấu hiểu, tin tưởng lẫn nhau. Vì thế mà cuộc sống hôn nhân của họ luôn rất tốt đẹp và được rất nhiều người ngưỡng mộ. 

Người nữ tuổi Thân mang tính cách tự tin, nhiệt tình sôi nổi. Họ cũng sẵn sàng gánh vác và chịu những khổ cực để có thể mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình của mình. Còn người đàn ông tuổi Tỵ thông minh, nhanh nhẹn và luôn hết lòng với vợ con. 

Nam tuổi Tỵ và Nữ tuổi Sửu – Tam hợp

Hai người này trong cuộc sống luôn yêu thương, nương tựa nhau, sẵn sàng đồng cam cộng khổ để có được hạnh phúc. Họ cũng có chung mục tiêu và cố gắng phấn đấu vì mục tiêu chung này. Điều này giúp cho lửa hạnh phúc gia đình luôn đượm nồng. 

Đàn ông tuổi Tỵ luôn bình tĩnh ứng biến trước mọi biến cố xảy ra dù lớn hay bé. Còn người con gái tuổi Sửu lại biết sắp xếp chu toàn công việc và gia đình. Nhờ có chất xúc tác của tình yêu mà họ có được cuộc sống vô cùng viên mãn.

Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào để được hưởng trọn vẹn hạnh phúc?

Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào để được hưởng trọn vẹn hạnh phúc?

Nam tuổi Tỵ và Nữ tuổi Dậu – Tam hợp

Người tuổi Tỵ và tuổi Dậu sẽ giúp cho gia đình sở hữu hạnh phúc mỹ mãn đáng ngưỡng mộ. Cả hai đều thông minh và giỏi tính toán nên họ đều dám nghĩ dám làm nên sự nghiệp của cả hai đều phát triển vượt bậc. 

Cô nàng tuổi Dậu quyết đoán kết hợp với chàng trai tuổi Tỵ giỏi suy tính. Vì thế họ sẽ bổ trợ cho nhau trong cuộc sống, hôn nhân gia đình. Vậy nên hai người này sẽ không chỉ có cuộc sống viên mãn mà còn tiền tài vô biên. 

Lời kết

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ những thông tin để bạn có thể biết được tuổi Tỵ hợp với tuổi nào. Trước khi tiến tới với một ai đó bạn hãy thử xem tuổi họ có hợp với tuổi của mình không. Bởi tuổi tác cũng có ảnh hưởng đến sự phát triển của mối quan hệ cũng như cuộc sống hôn nhân của bạn sau này.