Tử Vi 12 Con Giáp

Giải đáp thắc mắc người tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?

Với mỗi tháng sinh thì vận mệnh của con người cũng hoàn toàn khác nhau. Vì thế rất nhiều người thắc mắc tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt, số thịnh vượng?

Rắn là chính là đại diện cho sự khôn ngoan và thường bí ẩn, là dấu hiệu thứ sáu trong tử vi chiêm tinh học phương đông. Họ có thể nổi bật và thường có một giảm giác tuyệt vời với phong cách cá nhân đặc biệt. Họ là những người độc lập và khá tự tin vào chính bản thân mình, thường họ không quan tâm người khác nghĩ gì cả.

Rắn là người sành điệu nhất, họ thích những cuốn sách tốt, phim ảnh, âm nhạc, thực phẩm cho người sành ăn, và bất cứ điều gì tốt là của người tuổi Tị. Tiền không phải là một vấn đề với họ và họ có thể khá hào phóng.

Để có được đáp án chính xác nhất cho câu hỏi này bạn hãy theo dõi cụ thể ở bài viết sau của cuahanggomsu.com chúng tôi nhé!

Giải đáp thắc mắc người tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?

Giải đáp thắc mắc người tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?

Tuổi Tỵ sinh vào những năm nào?

Kỷ Tỵ sinh năm sinh năm 1989

Tân Tỵ sinh năm sinh năm 1941, 2001

Quý Tỵ sinh năm sinh năm 1953, 2013

Ất Tỵ sinh năm sinh năm 1965

Đinh Tỵ sinh năm sinh năm 1977

Tìm hiểu về tuổi Kỷ Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ là sinh năm 1989, tuổi con rắn. Xét theo can chi và ngũ hành thì nữ tuổi này thuộc mệnh Tốn (Mộc) thuộc về Đông Tứ Mệnh còn nam tuổi này thuộc mệnh Khôn (Thổ) thuộc về Tây Tứ Mệnh. Còn theo ngũ hành thì người tuổi Kỷ Tỵ sở hữu mệnh Đại Lâm Mộc (Gỗ trong rừng).

Những người tuổi này sống vô cùng khép kín và vô cùng bảo thủ. Họ không chịu nghe lời khuyên của một ai mà tự đưa ra quyết định theo chính kiến của mình.

Tuy nhiên họ lại có được sự nhìn xa trông rộng nên hầu hết những lựa chọn của họ là vô cùng chính xác. Chính vì tính cách quá tự cao tự đại nên thường rất ít người có thể chơi thân với họ. 

Tại sao cần biết tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?

Thời gian có tác động rất lớn đến vận mệnh và đời sống của con người. Trong những phép luận tử vi, xem bói… thì thời gian vẫn luôn là điểm mấu chốt bạn không thể bỏ qua.

Và tháng sinh chính là một trong những nhân tố có tầm quan trọng rất lớn. Không phải tự nhiên mà rất nhiều người sinh năm 1989 đặt ra câu hỏi tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt hay tìm kiếm những tháng đẹp. 

Giải đáp thắc mắc người tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?

Giải đáp thắc mắc người tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?

Thông thường mỗi người ra đời thường có thời khắc hoàn toàn không giống nhau. Vậy nên họ mang những cá tính cũng khác biệt và sở hữu những điểm lôi cuốn rất khác. Vì thế người xưa tin rằng biết được tuổi Kỷ Tỵ 1989 sinh tháng nào tốt sẽ có thể dự đoán được phần nào tương lai.

Tuy không thể khẳng định tháng sinh đẹp thì vận mệnh sẽ trở nên hoàn hảo. Nhưng tháng sinh cũng có những ảnh hưởng đến  tính cách, sự nghiệp, tình duyên nghề nghiệp, may mắn trong cuộc đời mỗi người. 

Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt? 

Tuổi Kỷ Tỵ theo ngũ hành thuộc bản mệnh Đại lâm Mộc, những tháng sinh tốt cho người tuổi này là: 

Sinh tháng 3 (tháng Thìn)

Đây là thời điểm vào tiết Thanh Minh nên người tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng này rất có ý chí. Họ giỏi giang và đặc biệt thông minh, thêm nữa tinh thần của họ cũng luôn hăng hái, vui vẻ.

Người sinh tháng này sở hữu số tốt, có khả năng làm nên nghiệp lớn. Mới bắt đầu càng vất vả thì sau này công lao càng nhiều, phúc lành ít ai bì kịp. 

Nhưng để có thêm thật nhiều may mắn và tài lộc thì người tuổi Kỷ Tỵ và sinh vào tháng 3 nên đặt những vật phẩm gốm sứ hút tài lộc trong nhà. Một vài bức tranh gốm sứ Bát Tràng in hình tứ bình sẽ giúp công việc làm ăn của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Nếu làm công chức nhà nước thì sẽ nhanh chóng lên chức. Còn nếu làm ăn kinh doanh thì rất nhiều đối tác lớn muốn hợp tác với bạn. 

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ)

Tháng 4 âm lịch bắt đầu bước sang tiết Lập Hạ. Vì thế những người tuổi Kỷ Tỵ sinh vào tháng này hầu hết đều là người trung hậu, tính tình ôn hòa, nhã nhặn.

Đặc biệt họ có tinh thần nghĩa hiệp lớn cùng tư chất thông minh hiếm thấy. Còn đường học vấn hay sự nghiệp của họ cũng khiến cho biết bao người phải ao ước. 

Bên cạnh đó, họ còn có tài năng xuất chúng, đa tài, trí dũng song toàn. Vậy nên họ có thể thực hiện được tất cả mọi điều, chỉ cần họ cố gắng hết sức mình.

Tuy nhiên thành công mà người tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng 4 đạt được hầu hết là nhờ vào sự sắc bén, nhanh nhạy, khả năng nắm bắt vấn đề cực kỳ nhanh chóng. 

Sinh tháng 7 (tháng Thân)

Tháng 7 âm lịch đang vào tiết Lập Thu, thời tiết vô cùng dễ chịu. Những người tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng này sẽ mang tính cách ôn hòa và nhã nhặn. Họ sống rất trọng tình nghĩa nên được nhiều người quý mến và tôn trọng.

Chính vì thế trong công việc hay cuộc sống thường ngày họ đều có người ủng hộ và giúp đỡ.Bên cạnh đó, những người sinh tháng 7 âm, tuổi Kỷ Tỵ cũng thường mang số mệnh vô cùng tốt đẹp, từ hai bàn tay trắng làm nên cơ nghiệp.

Giải đáp thắc mắc người tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?

Giải đáp thắc mắc người tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?

Thêm nữa, những người tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng 7 cũng rất thân thiện, cởi mở và chân thành đối với mọi người xung quanh. Vậy nên mối quan hệ xã hội của họ rất tốt và phủ sóng rộng khắp.

Kết hợp với tài năng vốn có thì họ làm chuyện gì cũng dễ dàng đạt được thành công. Đây là con người rất giỏi trong lĩnh vực kinh doanh nên nếu theo đuổi họ sẽ cực kỳ thành đạt. 

Kết bài

Trên đây là những phân tích của chúng tôi để giúp bạn trả lời cho câu hỏi tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn biết được thông tin cần thiết cho việc xem phong thủy của bản thân mình. Từ đó bạn sẽ dễ dàng cải thiện vận mệnh và giúp cho tương lai trở nên tươi đẹp và tươi sáng hơn.