Tử Vi 12 Con Giáp

Hướng ngồi làm việc hợp phong thủy tuổi Giáp Dần 1974

Hướng ngồi làm việc hợp phong thủy tuổi Giáp Dần 1974

Hướng ngồi làm việc nào hợp phong thủy tuổi Giáp Dần 1974? Vấn đề của không ít người hiện nay đặc biệt là những người thuộc tuổi này. Bạn chắc chắn sẽ tìm được lời giải đáp chi tiết và đầy đủ khi tham khảo những chia sẻ được cuahanggomsu.com mang đến trong bài viết sau đây. 

Thông tin cơ bản về phong thủy của người tuổi Giáp Dần 

Người tuổi Giáp Dần trong phong thủy mang đặc điểm cơ bản về cung mệnh được thể hiện như sau: 

 • Người tuổi Giáp Dần có năm sinh dương lịch: 1974 
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Dần 
 • Thiên can: Giáp 
 • Địa chi: Dần 
 • Quẻ mệnh: quẻ mệnh Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh 
 • Ngũ hành: Đại Khe Thủy (nghĩa là Nước khe lớn) 

Thông tin cơ bản về người tuổi Giáp Dần

Người tuổi Giáp Dần là những người yêu cuộc sống tự do, ghét sự ràng buộc và bức bí. Do vậy, người tuổi này phù hợp với những môi trường làm việc thoải mái, năng động. Đây chính là lý do những người này có cách làm việc mang tính chất cảm hứng cao.

Nếu có cảm hứng, người tuổi Giáp Dần sẽ làm việc với hiệu quả cao gấp 10 lần so với bình thường và so với công việc mà họ không yêu thích. Đặc biệt, con giáp này được trời phú cho tư duy linh hoạt, nhanh nhạy và vô cùng sắc bén. 

Bên cạnh đó, những người thuộc tuổi Giáp Dần cũng rất đa tài. Nhưng thường mang nhiều tật, dễ đào hoa gây ảnh hưởng tới công việc và tình cảm trong gia đình. Dù vậy, họ lại có ý chí phần đấu trong sự nghiệp để đạt được danh vọng và tiên bạc. 

Do mang mệnh Thủy nên những người tuổi Giáp Dần sẽ hợp với những người mệnh Kim. Đồng thời, mệnh Thủy cũng là mệnh hợp với người tuổi Giáp Dần.

Từ quan niệm này, người tuổi Giáp Dần sẽ hợp sử dụng những màu sắc như: màu vàng, màu trắng, màu bạc, màu đen và màu xanh nước biển. 

Tuổi Giáp Dần chọn ngồi làm việc theo hướng nào tốt, mang đến sự thăng tiến trong công việc?

Hướng ngồi làm việc nào hợp phong thủy tuổi Giáp Dần 1974 để mang lại nhiều thuận lợi và sự thăng tiến trong công việc, sự nghiệp? Chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn tìm được gợi ý thú vị và phù hợp nhất: 

Chọn hướng ngồi làm việc hợp phong thủy với nam tuổi Giáp Dần

Vì nam giới tuổi Giáp Dần thuộc Tây tứ mệnh nên phương vị đặt bàn làm việc là ở phía Đông Nam của phòng làm việc. Cùng với đó, hướng ngồi làm việc của những người tuổi này cũng được xác định hợp phong thủy và cung mệnh đó là những hướng: hướng Tây Nam (Sinh Khí), hướng Tây (Diên Niên), hướng Tây Bắc (Thiên Y) và hướng Đông Bắc (Phục Vị). 

Theo đó, ý nghĩa hướng tốt đặt bàn làm việc đối với nam tuổi Giáp Dần thể hiện như sau: 

 • Hướng Tây Nam (được Sinh Khí): giúp nam giới tuổi Giáp Dần nhận được nhiều tài lộc, may mắn và danh tiếng cũng như sự thăng quan phát tài trong sự nghiệp. 
 • Hướng Tây (được Diên Niên): giúp người tuổi Giáp Dần là nam giới củng cố các mối quan hệ xã giao cũng như tình cảm trong gia đình. Cùng với đó, ngồi làm việc hướng này còn giúp chủ nhân là nam yên tâm phát triển sự nghiệp. 
 • Hướng Tây Bắc (được Thiên Y): giúp cải thiện sức khỏe và nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc để đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. 
 • Hướng Đông Bắc (được Phục Vị): hướng ngồi làm việc này sẽ giúp củng cố sức mạnh về tinh thần. Mang đến sự may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp cho nam giới tuổi Giáp Dần. 

Chọn hướng ngồi làm việc hợp phong thủy với nữ tuổi Giáp Dần 

Giống với nam tuổi Giáp Dần, nữ tuổi này cũng có phương vị đặt bàn làm việc là ở phía Đông Nam của phòng làm việc. Vậy nữ tuổi Giáp Dần ngồi làm việc hướng nào, những hướng này có giống với hướng của nam tuổi Giáp Dần không?

Thực tế theo phong thủy, nữ tuổi Giáp Dần sẽ hợp ngồi làm việc theo những hướng phong thủy sau: hướng Tây Bắc (Sinh Khí), hướng Đông Bắc (Diên Niên), hướng Tây Nam (Thiên Y) và hướng Tây (Phục Vị). 

Ý nghĩa phong thủy tuyệt vời đối với công danh, sự nghiệp của nữ tuổi Giáp Dần khi chọn ngồi làm việc theo những hướng tốt này như sau: 

 • Hướng Tây Bắc (được Sinh Khí): tài lộc, danh tiếng và sự thăng quan phát tài sẽ được mang đến cho nữ tuổi Giáp Dần khi chọn ngồi làm việc theo hướng này. 
 • Hướng Đông Bắc (được Diên Niên): giúp nữ tuổi Giáp Dần gặp nhiều may mắn trong công việc. Đồng thời giúp các mối quan hệ ngoại giao được củng cố, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. 
 • Hướng Tây Nam (được Thiên Y): năng suất và hiệu quả làm việc sẽ được cải thiện đáng kể.
 • Hướng Tây (được Phục Vị): may mắn và thành công trong sự nghiệp sẽ đến với nữ Tuổi Giáp Dần.

Một số lưu ý nhỏ khi chọn và đặt bàn làm việc cho người tuổi Giáp Dần

 

Khi đã chọn được hướng ngồi làm việc tốt, hợp phong thủy để mang lại nhiều thành công, may mắn trong công việc. Người tuổi Giáp Dần cần lưu ý một số điều như sau: 

 • Bàn làm việc nên được đặt hướng ra cửa nhưng tuyệt đối không đối diện với cửa phòng. 
 • Sau lưng ghế ngồi khi làm việc nên có điểm tựa chắc chắn như tường hoặc tủ tài liệu. 
 • Không đặt bàn làm việc ở giữa phòng hay quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra phía cửa phòng. 
 • Không đặt bàn làm việc ở giữa xà ngang hoặc cột trong phòng làm việc. 

Gốm sứ phong thủy cho người tuổi Giáp Dần

Bát hương Bát Tràng

Bát Hương Bát Tràng Men Rạn Rồng Vàng

Bát Hương Bát Tràng Men Rạn Rồng Vàng

Bát Hương Bát Tràng Men Rạn Rồng Vàng không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất, mà hơn hết, nó mang giá trị rất lớn về mặt tinh thần. Bát hương là cả một biểu tượng văn hóa.

Bát hương đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nhận thức. Mỗi khi thắp hương nhìn lên bát hương, ta như được giác ngộ, hướng  thiện hơn, trong sạch hơn.

Bát hương gốm sứ bát tràng hoàn toàn có thể thay thế những thỏi vàng, những lọ hoa, những mâm cỗ, hay những đồng tiền cúng vì những thứ đó không có được những giá trị và ý nghĩa tinh thần lớn lao như bát hương.

Bộ Ấm Chén Bát Tràng

Bộ Ấm Chén Bát Tràng Khắc Nổi Hoa Phù Dung

Bộ Ấm Chén Bát Tràng Khắc Nổi Hoa Phù Dung

Bộ Ấm Chén Bát Tràng Khắc Nổi Hoa Phù Dung Sản phẩm được tạo nên từ những bàn tay khéo léo của những người thợ gốm Bát Tràng.

Bên ngoài được phủ một lớp men đặc trưng của Bát Tràng mà không nơi nào có. Đặc biệt các sản phẩm đều được nung trong lò gas khép kín với công nghệ hiện đại cao cấp.

Thiết kế sản phẩm có kiểu dáng vô cùng tinh tế, trang nhã nhưng không kém phần ấn tượng. Họa tiết khắc nổi phù dung xanh được làm thủ công hoàn toàn với từng chi tiết sống động.

Bộ ấm trà được tạo phôi rồi vẽ khắc họa đến khắc khối tỉ mỉ, sau đó được vẽ màu rồi tráng men cho vào lò nung ở nhiệt độ cao cho tới khi được hoàn thành.

Một bộ sản phẩm bao gồm 01 ấm, 06 chén và 07 đĩa kê với họa tiết hoa Phù Dung được khắc nổi thủ công hoàn toàn bằng tay. Mỗi sản phẩm như một tác phẩm nghệ thuật của người thợ làm gốm tài hoa Bát Tràng.

Tượng Gốm Cóc Thần Tài

Tượng Gốm Cóc Thần Tài – Men Rạn Cổ – Bát Tràng

Tượng Gốm Cóc Thần Tài – Men Rạn Cổ – Bát Tràng

Tượng gốm là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng làm nên thương hiệu gốm sứ Bát Tràng. Nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội về mặt chất lượng: bền cứng, không dễ mẻ vỡ, nước men bóng loáng,… Sản phẩm tượng gốm sứ Bát Tràng luôn được khách hàng yêu thích và tin tưởng chọn mua.

Tượng gốm Cóc Thần Tài là một trong những sản phẩm thành công của thương hiệu gốm sứ cao cấp – gốm sứ Bát Tràng.

Trong phong thủy Cóc ba chân là biểu tượng mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ sở hữu. Hình ảnh Cóc ba chân ngậm tiền xu trong miệng tượng trưng cho việc cóc đón – rước tài lộc vào nhà (thiềm thừ).

Bởi thế mà rất nhiều người lựa chọn Tượng gốm Cóc Thần Tài làm vật phẩm trang trí phong thủy trong phòng khách, phòng làm việc…

Kết luận

Hướng ngồi làm việc nào hợp phong thủy tuổi Giáp Dần cũng như những lưu ý quan trọng khi đặt bàn làm việc đã được chia sẻ đến các bạn đầy đủ và chi tiết trên đây. Hy vọng những bật mí thú vị này sẽ giúp các bạn chọn được hướng phù hợp nhất khi ngồi làm việc để đạt được thành công trong sự nghiệp ở tương lai nhé!