Tử Vi 12 Con Giáp

Tuổi Giáp Dần đặt bàn thờ hướng nào và những giải đáp vô cùng thú vị

Tuổi Giáp Dần đặt bàn thờ hướng nào và những giải đáp vô cùng thú vị 

Tuổi Giáp dần đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy hay nên tránh. Đặt bàn thờ hướng nào để gia đình không gặp phải điềm xui, bất trắc? Đây chắc hẳn là mối quan tâm và băn khoăn của rất nhiều gia chủ tuổi Giáp Dần hiện nay. Vậy để có được lời giải đáp chi tiết, đầy đủ và lựa chọn chính xác nhất, các bạn chắc chắn không nên bỏ qua những chia sẻ thú vị sau đây của cuahanggomsu.com sau bài viết dưới đây!

Tuổi Giáp Dần đặt bàn thờ hướng nào và những giải đáp vô cùng thú vị

Tuổi Giáp Dần đặt bàn thờ hướng nào và những giải đáp vô cùng thú vị

Thông tin khái quát về người tuổi Giáp Dần 

Người tuổi Giáp Dần theo phong thủy có những thông tin chi tiết về cung mệnh như sau: 

  • Người tuổi Giáp Dần có năm sinh dương lịch: 1974 
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Dần 
  • Quẻ mệnh: Nam tuổi Giáp Dần có quẻ mệnh Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh; Nữ tuổi Giáp Dần có quẻ mệnh Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. 
  • Ngũ hành: Đại khê thủy (Nước giữa khe lớn) 

Những người tuổi Giáp Dần (sinh năm 1974) là những người tài trí hơn người, học hành giỏi giang. Không những thế, người tuổi này rất ham mê tìm tòi, học hỏi và khám phá những điều mới lạ. Đặc biệt, người tuổi Giáp Dần còn là người có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật. 

Sự nghiệp của người tuổi Giáp Dần sẽ trải qua nhiều thăng trầm. Nhưng nếu có được sự giúp đỡ của bạn bè, người thân sẽ nhanh chóng đạt được thành công.

Tuy nhiên, nhược điểm của những người tuổi này là rất dễ tin người và tin một cách quá mức. Do vậy, trước khi làm bất cứ việc gì hoặc nhờ vả ai bất cứ điều gì. Người tuổi Giáp Dần nên cân nhắc kỹ càng, cẩn thận tránh những tình huống xấu có thể xảy ra. 

Hướng bàn thờ tốt, hợp phong thủy với gia chủ tuổi Giáp Dần là nam 

Nam gia chủ tuổi Giáp Dần đặt bàn thờ hướng nào theo phong thủy? Tham khảo những chia sẻ sau đây, chắc chắn sẽ được câu trả lời đầy đủ và chi tiết nhất: 

Tuổi Giáp Dần đặt bàn thờ hướng nào và những giải đáp vô cùng thú vị

Tuổi Giáp Dần đặt bàn thờ hướng nào và những giải đáp vô cùng thú vị

Hướng Tây Nam 

Hướng bàn thờ Tây Nam (được Sinh Khí) sẽ mang đến gia đình gia chủ điều tốt lành về sức khỏe cũng như đường tài lộc và con cái. Hơn thế nữa, hướng bàn thờ hợp phong thủy này còn giúp nam gia chủ tuổi Giáp Dần có được danh tiếng và thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc. 

Hướng Tây Bắc

Tây Bắc là hướng tốt đặt bàn thờ được Thiên Y mà nam gia chủ nên lựa chọn. Đây đồng thời cũng là cung tốt thứ 2 trong Bát Trạch có ý nghĩa giúp gia đình gia chủ tránh khỏi bệnh tật và được trường thọ. Bên cạnh đó, còn được nhiều tài lộc, tiền bạc, hạnh phúc và thịnh vượng, có quý nhân phù trợ. 

Hướng Tây 

Hướng Tây là hướng được nhiều nam gia chủ tuổi Giáp Dần chọn để đặt bàn thờ trong gia đình. Hướng bàn thờ tốt, hợp phong thủy sẽ giúp gia đình sung túc, hòa thuận và tấn tài tấn lộc.

Cùng với đó, gia chủ cũng sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc, cuộc sống.

Hướng Đông Bắc 

Đông Bắc (được Phục Vị), gia đình gia chủ sẽ nhận được sự bình an và vui vẻ. Không những thế, tình cảm và các mối quan hệ trong gia đình sẽ ngày càng khăng khít, gắn bó, khả năng tài chính cũng ngày càng vững chắc hơn.

Ngoài ra, hướng bàn thờ này còn giúp cho các mối quan hệ ngoài xã hội của nam gia chủ tuổi Giáp Dần ngày càng phát triển tốt đẹp, thuận lợi. 

 

Hướng bàn thờ tốt, hợp phong thủy với gia chủ tuổi Giáp Dần là nữ

Cũng giống với nam gia chủ tuổi Giáp Dần, nữ gia chủ tuổi Giáp Dần trong phong thủy cũng có những hướng bàn thờ đẹp, hợp cung mệnh nên lựa chọn như sau: 

Hướng Tây Bắc 

Hướng Tây Bắc (được Sinh Khí) sẽ giúp mang đến gia đình gia chủ nhiều tài lộc, sức khỏe cũng như bình an. Đặc biệt, hướng bàn thờ hợp phong thủy này còn giúp gia chủ tạo nên danh tiếng, thành công trong cuộc sống, công việc. 

Hướng Tây Nam

Tuổi Giáp Dần đặt bàn thờ hướng nào nếu gia chủ là nữ thì hướng Tây Nam (được Thiên Y) là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bởi đây là một trong 4 hướng tốt nên chọn đặt bàn thờ để mang đến sự trường thọ và tài lộc, thịnh vượng cho gia đình. Bên cạnh đó, hướng này còn giúp gia chủ được phù hộ, giúp đỡ của quý nhân trong gia đình.

Tuổi Giáp Dần đặt bàn thờ hướng nào và những giải đáp vô cùng thú vị

Tuổi Giáp Dần đặt bàn thờ hướng nào và những giải đáp vô cùng thú vị

Hướng Đông Bắc 

Sự hòa thuận, bình an và vui vẻ trong gia đình sẽ được mang đến khi nữ gia chủ tuổi Giáp Dần chọn đặt bàn thờ theo hướng Đông Bắc (được Diên Niên). Hướng Đông Bắc đồng thời còn giúp gia đình gia chủ nhận được nhiều tài lộc, sự sung túc, giàu sang và hạnh phúc. 

Hướng Tây 

Hướng Tây (được Phục Vị) là hướng bàn thờ được nhiều nữ gia chủ tuổi Giáp Dần lựa chọn bởi hướng phong thủy này mang đến sự bình an và thuận hòa trong gia đình. Không những thế, các mối quan hệ ngoài xã hội của gia chủ cũng như tình cảm trong gia đình cũng sẽ trở nên gắn bó hơn nhờ đặt bàn thờ theo hướng này. 

Ngoài những hướng tốt, hợp phong thủy này, gia chủ nam, nữ tuổi Giáp Dần không nên chọn đặt bàn thờ theo những hướng còn lại. Bởi những hướng còn lại đều mang ý nghĩa xấu như phạm Tuyệt Mệnh, phạm Lục Sát,…mang đến những điềm xấu, xui xẻo cho gia đình. 

Kết luận

Tuổi Giáp Dần đặt bàn thờ hướng nào? Câu trả lời đã mang đến bạn một cách chi tiết, đầy đủ và chính xác trong bài viết trên. Hy vọng với những chia sẻ thú vị này, các bạn sẽ chọn được hướng bàn thờ phù hợp với tuổi và cung mệnh của mình để nhận được nhiều may mắn, tài lộc nhé!