Tử Vi 12 Con Giáp

Tuổi Bính Dần hợp hướng làm việc nào theo phong thủy?

Hướng làm hợp tuổi Bính Dần ? 

Không chỉ quan trọng hướng đặt vị trí làm việc, người tuổi này còn băn khoăn khó lựa chọn. Làm thế nào để hợp hướng làm việc giúp công việc thuận lợi? Bởi hướng làm việc hợp phong thủy sẽ mang đến sự may mắn, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp. Vậy các bạn hãy cùng khám phá những chia sẻ thú vị sau đây của cuahanggomsu.com để có được lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé! 

 

Tuổi Bính Dần hợp hướng làm việc nào và nên chọn hướng nào theo phong thủy?

Tuổi Bính Dần hợp hướng làm việc nào và nên chọn hướng nào theo phong thủy?

Hướng làm việc đẹp, hợp phong thủy với nam (sinh năm 1986) 

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 là người có quẻ mệnh Khôn (Thổ) và ngũ hành là Lộ trung hỏa (nghĩa là Lửa trong lò). Theo những thông tin về cung mệnh trong phong thủy này, nam chủ nhân tuổi Bính Dần nên chọn hướng làm việc theo những hướng tốt như sau: 

 • Hướng Tây Bắc : Giúp củng cố các mối quan hệ ngoại giao cũng như tình cảm trong gia đình. Nhờ đó, sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển vững chắc và đạt được nhiều thành công hơn. 
 • Hướng Đông Bắc (được Sinh Khí): Giúp thu hút được nhiều tài lộc, may mắn cũng như sự danh tiếng và thăng quan phát tài trong sự nghiệp. 
 • Hướng Tây (được Thiên Y): mang đến sức khỏe dồi dào để tăng năng suất, hiệu quả làm việc. Như vậy, sẽ dễ dàng gặp hái được thành công cũng như sự thăng tiến nhanh chóng trong công việc. 
 • Hướng Tây Nam: Củng cố sức mạnh tinh thần và nhận được nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Không những thế, hướng làm việc hợp phong thủy này còn giúp cho sự phấn đấu và nỗ lực của người tuổi Bính Dần sớm nhận được kết quả hài lòng nhất. 

Hướng làm việc hợp phong thủy mang đến thành công cho nữ (sinh năm 1986) 

Tuổi Bính Dần hợp hướng làm việc nào và nên chọn hướng nào theo phong thủy?

Tuổi Bính Dần hợp hướng làm việc nào và nên chọn hướng nào theo phong thủy?

Nữ tuổi Bính Dần chọn hướng làm việc nào tốt, để gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp? Những gợi ý sau đây sẽ mang đến bạn lựa chọn tuyệt vời và phù hợp nhất: 

 • Hướng Bắc: Nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, người thân để công việc thuận lợi, suôn sẻ hơn. 
 • Hướng Đông: Mang đến những cơ hội tuyệt vời trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp. 
 • Hướng Nam: Giúp mọi việc liên quan đến nữ tuổi Bính Dần được ổn định và suôn sẻ. Nhờ vậy, trong công việc và cuộc sốn sẽ dễ dàng đạt được thành công, danh vọng. 
 • Hướng Đông Nam: Nhận được phúc lộc vẹn toàn và công danh, sự nghiệp thăng tiến. 

 

Ngoài những hướng tốt, hợp phong thủy này, nam/nữ tuổi Bính Dần không nên chọn hướng làm việc khác. Bởi những hướng còn lại đều không tốt. Hướng còn lại nếu chọn sẽ phạm vào Tuyệt Mệnh, Lục Sát hoặc Họa Hại,… Sẽ gặp phải vận hạn xui, vận đen trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

Sắp xếp vị trí đặt bàn làm việc tuổi Bính Dần hợp hướng nào theo phong thủy

Cùng với việc tham khảo người tuổi Bính Dần hợp hướng làm việc nào. Gia chủ nên quan tâm đến vị trí đặt bàn làm việc để mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Tuổi Bính Dần hợp hướng làm việc nào và nên chọn hướng nào theo phong thủy?

Tuổi Bính Dần hợp hướng làm việc nào và nên chọn hướng nào theo phong thủy?

Vậy để có được cách sắp xếp đúng tuổi Bính Dần hợp hướng làm việc nào theo phong thủy. Các bạn có thể tham khảo những chia sẻ sau đây:

 • Phía trước bàn làm việc của người tuổi Bính Dần (sinh năm 1986) nên có khoảng trống rộng rãi, thoáng đãng, tránh không gian nhỏ hẹp, bí bách. Không gian càng thoáng rộng, người tuổi Bính Dần càng có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chưc trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, tránh đặt bàn làm việc ở vị trí mà phía trước là cột trụ của nhà hoặc văn phòng, công ty bởi cột trụ này sẽ cản trở đường công danh. 
 • Bố trí bàn làm việc, người tuổi Bính Dần nên đặt xoay lưng lại với tường hoặc vách chắc chắn. Đặc biệt, nên tránh đặt bàn làm việc ở vị trí phía sau lưng là hướng đi vì theo phong thủy, vị trí này sẽ làm ảnh hưởng đến con đường thăng quan tiến chức của gia chủ. 
 • Bên trái cũng như bên phải của bàn làm việc không được có lối đi. Bởi lối đi này sẽ khiến cho đường công danh của người tuổi Bính Dần gặp nhiều khó khăn, trắc trở và khó gặt hái được thành công. 
 • Tránh đặt bàn làm việc ngay dưới dầm ngang vì vị trí này sẽ khiến công việc của người tuổi Bính Dần bị xáo trộn, hiệu quả công việc không cao. Do vậy, nếu đang đặt bàn làm việc ở vị trí này, bạn nên dịch chuyển ra xa để công việc được suôn sẻ, thuận lợi và thành công hơn. 

Kết luận

Nếu thắc mắc tuổi Bính Dần hợp hướng làm việc nào, bạn chắc chắn không nên bỏ qua những chia sẻ thú vị vừa được mang đến trong bài viết trên đây. Với những hướng làm việc tốt và hợp phong thủy này, người tuổi Bính Dần sẽ nhận được nhiều may mắn, tài lộc cũng như sự thuận lợi và suôn sẻ trong công việc, sự nghiệp của mình.