Tử Vi 12 Con Giáp

Vận mệnh người tuổi Tý – Tuổi tý khắc với tuổi nào?

Tuổi tý khắc với tuổi nào là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Bởi yếu tố phong thủy về tuổi tác có vai trò quan trọng trong mọi việc của cuộc sống. Khi tìm được người hợp tuổi để hợp tác kinh doanh hoặc kết hôn bạn sẽ có cơ hội gặp nhiều thuận lợi hơn. Đồng thời, cuộc sống của người tuổi tý cũng sẽ ổn định và luôn có khởi sắc mới mẻ.

Và cùng chúng tôi cửa hàng gốm sứ đi sâu và tìm hiểu người  tuổi Tý khắc với tuổi nào sau bài viết dưới này nhé!

Vận mệnh người tuổi Tý - Tuổi tý khắc với tuổi nào?

Vận mệnh người tuổi Tý – Tuổi tý khắc với tuổi nào?

Người tuổi tý sinh năm bao nhiêu – thuộc mệnh nào?

Người tuổi tý được sinh vào các năm khác nhau sẽ mang cung mệnh khác nhau. Sau đây là một số năm sinh tiêu biểu của người tuổi Tý.

  • Bính Tý: Sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy
  • Giáp Tý: Sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim
  • Nhâm Tý: Sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc
  • Canh Tý: Sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ

Tổng quan về vận mệnh người tuổi tý

Trong 12 con giáp, tuổi tý là những người rất khôn khéo và giỏi che giấu nội tâm bên trong con người. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào họ cũng luôn thể hiện sự đa mưu túc trí nên dễ đạt được thành công.

Người sinh năm này cũng rất ham học hỏi để mang đến cho bản thân nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Tuổi tý cũng sở hữu bản tính tò mò và luôn muốn tìm đến những thử thách để vươn lên. Bản tính này mang đến cho họ khả năng đấu trí nhanh nhẹn và có thể lường trước nguy cơ xấu trong cuộc sống.

Tuổi chuột thuộc sao Thiên Quý, họ thường rất giỏi kiếm tiền và biết cách tiết kiệm nên dễ có sự sung túc, sang giàu.

Tuy nhiên, việc bản thân người tuổi tý thông minh xuất chúng, gặt hái được nhiều thành công lại khiến họ dễ bị ganh ghét.

Bên cạnh đó, họ cũng khó tìm được đối tượng phù hợp với mình. Trong tình cảm, họ luôn thể hiện sự chân thành, nghiêm túc và xem trọng hôn nhân.

Tuổi tý khắc với tuổi nào?

Vận mệnh người tuổi Tý - Tuổi tý khắc với tuổi nào?

Vận mệnh người tuổi Tý – Tuổi tý khắc với tuổi nào?

Căn cứ trên bản mệnh, người tuổi tý xung khắc với các tuổi sau: Tý khắc Mão (chuột kỵ mèo), Tý khắc Ngọ (chuột kỵ ngựa), Tý khắc Dậu (Tý kỵ Gà). Bạn nên nắm bắt cụ thể từng trường hợp để đưa ra kế hoạch tối ưu nhất trong chuyện làm ăn lẫn tình cảm.

Tuổi tý xung khắc với tuổi Mão

Trong 12 con giáp, tuổi Tý và tuổi Mão thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này có bản mệnh xung khắc nhau. Dựa trên tính cách thì hai tuổi này cũng có sự ganh ghét được thể hiện rõ rệt. Đặc biệt chuột là con mồi của mèo nên chúng trở thành kẻ thù của nhau trong mọi hoàn cảnh.

Tuổi tý xung khắc với tuổi Dậu

Những người tuổi tý và tuổi dậu cũng thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này cũng khắc kỵ nhau. Trong cuộc sống, họ chỉ kết hợp hài hòa nếu biết thông cảm và hiểu được nội tâm của người kia.

Chuột mang tính cách thông minh, sắc sảo  nên đôi khi sẽ không thể đánh giá hết sự thẳng thắn, chân thành của gà.

Tuổi Tý xung khắc với tuổi Ngọ

Trong 12 con giáp, tuổi tý và tuổi ngọ cũng thuộc tứ hành xung và có sự khắc kỵ nhau. Vì đối lập tính cách cũng như bản mệnh nên hai tuổi này dễ có sự xung đột cãi vã.

Nếu những người tuổi này hợp tác để kinh doanh làm ăn thì công việc dễ gặp nhiều khó khăn, sóng gió. Thậm chí, có những trường hợp dẫn đến xung đột do bất đồng quan điểm.

Tuổi tý hợp với tuổi nào?

Vận mệnh người tuổi Tý - Tuổi tý khắc với tuổi nào?

Vận mệnh người tuổi Tý – Tuổi tý khắc với tuổi nào?

Bên cạnh những ưu điểm vốn có, người tuổi tý cũng có nhiều điểm yếu khác nhau. Nếu tìm được những người có tính cách phù hợp, họ sẽ phát huy được điểm tích cực và hạn chế mặt tiêu cực. Vậy tuổi tý hợp với tuổi nào?

Tuổi tý hợp với tuổi sửu

Người tuổi tý thường sống lạc quan và có nguồn năng lượng dồi dào. Tuy nhiên, đôi khi họ có sự nhạy cảm với cảm xúc của người khác và bảo thủ cho quan điểm của mình. Do đó, họ nên kết giao với người sinh năm sửu. Người tuổi sửu sống hiền lành, hòa đồng, nhẫn nhịn tốt nên tránh xảy ra xung đột với tuổi tý.

Tuổi tý hợp với tuổi Thìn

 

Các chuyên gia tử vi cho biết, tuổi tý và tuổi rồng là những người có bản mệnh tương hợp. Trong cuộc sống hàng ngày, hai người họ luôn thấu hiểu nhau một cách vô cùng căn kẽ. Họ cũng không ngừng nỗ lực cố gắng để gặt hái nhiều thành công hơn trên con đường đến tương lai.

Tuổi tý hợp với tuổi Thân

Đặc điểm chung của người tuổi tý và tuổi thân là sự thông minh, nhanh nhẹn. Do đó, nếu hai con giáp này kết hợp với nhau sẽ tạo nên ưu thế lớn để phát triển. Đặc biệt khi hai người hợp tác làm ăn, đường tài vận có cơ hội gặp nhiều thuận lợi.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc tuổi tý khắc với tuổi nào. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết người tuổi tý có thể hiểu hơn về vận mệnh của mình. Khi hiểu rõ về các tuổi tương hợp và xung khắc bạn sẽ sắp xếp các mối quan hệ làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân một cách thuận lợi nhất.