Tử Vi 12 Con Giáp

Tuổi Nhâm Tý hợp hướng nào, không hợp hướng nào?

Bạn sinh ra vào năm Nhâm Tý nhưng bạn lại không biết  bản thân mình hợp với hướng nào và không phù hợp với hướng nào,điều này càng làm bạn do dự hơn khi đang có dự định mua nhà và xây dựng nhà cửa. Hiểu được băn khoăn lo lắng này của doanh nghiệp chúng tôi sẽ giải đáp tuổi Nhâm Tý hợp hướng nào, không hợp hướng nào trải qua bài viết sau.

Cùng cửa hàng gốm sứ của chúng tôi  theo dõi nhé!

Cung mệnh cho người Nam,Nữ

 • Năm sinh dương lịch: 1972
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý
 • Ngũ hành: Gỗ dâu (Tang thạch Mộc)

Quẻ mệnh: 

 • Nam: Khảm ( Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Nữ: Cân ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

Những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Nhâm Tý

Tuổi Nhâm Tý hợp hướng nào, không hợp hướng nào?

Tuổi nhâm tý hợp hướng nào,khắc hướng nào là câu hỏi của rất đông người. Xét theo ngũ hành tương sinh thì các người tuổi này thường khá nhanh nhẹn, lanh lợi và tháo vát.

Chúng ta luôn chủ động trong mọi nghành và vận động mà người ta nhập cuộc. Thêm nữabọn họ cũng thể tự lo cho mình and cho tất cả những người bao quanh dù cuộc sống có khắc nghiệt đến ra làm sao.

Theo quan niệm của người Á Đông thì chuột đại diện thay mặt cho sự lanh lẹ, chúng thường tích lũy lương thực của cải cho bản thân bằng sự nhanh nhẹn, mưu trí.

Điều đó cũng chứng minh được rằng những người tuổi chuột luôn biết cách vun vén cho mái ấm gia đình. Người Nhâm Tý hợp  không phù hợp với những hướng như:

Hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Nhâm Tý

Hướng Bắc : Cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi hơn trong tương lai. Bạn cũng thực hiện được những việc mà bản thân muốn nếu chọn hướng này cho phòng làm việc. 

Hướng Đông : Hướng này để đặt phòng ngủ bạn sẽ nhận được rất nhiều điều may mắn. Từ đó bạn sẽ dễ dàng sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang vào nhà.

Hướng Nam : Gia đình trên dưới thuận hòa, đoàn kết với nhau nếu bạn đặt cửa nhà ở hướng Nam. Yêu thương và hạnh phúc cũng luôn hiện hữu trong gia đình bạn. 

Hướng Đông Nam : Không chỉ có được những điều may mắn mà bạn còn sở hữu được lộc làm ăn.

Hướng xấu nhất đối với Nam tuổi Nhâm Tý

Hướng Tây Bắc : Hướng này kiến cho Nam tuổi Nhâm Tý gặp rắc rối về chuyện tình cảm. Thậm chí bạn còn có thể gặp tai nạn trong tương lai. 

Hướng Đông Bắc : Bạn bị mất rất nhiều của cải, sự nghiệp gặp vô vàn trắc trở. Nếu không cẩn thận bạn còn bị kẻ xấu hãm hại dẫn đến thất nghiệp. 

Hướng Tây : Những việc bạn làm đều nhận kết quả cay đắng. Bạn không chỉ thất bại mà còn gặp phải rất nhiều sóng gió, bên cạnh đó rắc rối cũng thường xuyên ập đến. 

Hướng Tây Nam : Cơ thể trở nên yếu ớt, thường xuyên bị ốm. Không những thế, tính mạng của bạn còn bị đe dọa. 

Hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Nhâm Tý

 • Hướng Tây Bắc : Trong tương lai nhiều điều may mắn sẽ đến với bạn, nhất là chuyện sinh nở và vật chất. 
 • Hướng Đông Bắc : Hướng này giúp cho cuộc sống vợ chồng của bạn thêm mặn mà, công việc cũng ổn định và hạnh phúc. 
 • Hướng Tây Nam : Nhờ chọn hướng này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm phần thăng hoa. 
 • Hướng Tây : Gia đình êm ấm, con cái hiếu thảo với ông bà và cha mẹ. 

Hướng xấu nhất đối với Nữ tuổi Nhâm Tý

 • Hướng Bắc : Dễ bị mất của, vật chất trong nhà tiêu tan, công việc không thuận lợi, nhiều trắc trở. 
 • Hướng Đông : Chuyện tình cảm không được thuận lợi, thậm chí bạn còn gặp phải những điềm xấu bất ngờ. 
 • Hướng Đông Nam : Cơ thể trở nên yếu ớt, bản thân như bị hút hết sinh khí, thậm chí tính mạng bị đe dọa. 
 • Hướng Nam : Tất cả những dự án bạn đang thực hiện đều đổ bể, nếu bạn làm công ăn lương thì bị chậm lương hay cho nghỉ việc. 

Hướng tốt bố trí nhà cửa cho người Nhâm Tý

Xây nhà là một trong những việc lớn trong cuộc đời người, chính vì vậy gia chủ thường rất thận trọng về suy nghĩ rất kỹ càng.Sát bên việc xác định ngày lành tháng tốt thì bạn còn phải biết đc hướng xuất sắc bố trí nhà cửa cho những người Nhâm Tý.

Cụ thể như sau: 

 • Nhóm Tây tứ trạch: Nhóm này có 4 hướng tốt cho nhà, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ, bếp là Tây, Tây – nam, Tây – bắc, Đông – bắc. 
 • Nhóm Đông tứ trạch: Nhóm này gồm có 4 hướng tốt cho nhà, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ, bếp là: Nam, Bắc, Đông, Đông – nam.

Lời kết 

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin để trả lời cho câu hỏi tuổi Nhâm Tý hợp hướng nào. Hy vọng các chia sẻ trên của cửa hàng gốm sứ hoàn toàn có thể giúp bạn có thể biết được hướng nào phù hợp với bản thân mình. Nhờ thế việc chọn mua nhà, xây dựng nhà cửa cũng trở nên thuận lợi hơn không ít.