Tử Vi 12 Con Giáp

Giải đáp thắc mắc: Tuổi canh tý hợp hướng nào?

Tuổi canh tý hợp hướng nào hiện đang là thắc mắc của nhiều người sinh vào năm 1960. Dựa trên cơ sở phong thủy, gia chủ có thể chọn hướng xây nhà, văn phòng,… cho phù hợp.

Bài viết dưới đây cửa hàng gốm sứ chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về hướng tốt, xấu của tuổi canh tý để giúp kích hoạt vận may và hóa giải vận đen nhé.

Giải đáp thắc mắc: Tuổi canh tý hợp hướng nào?

Giải đáp thắc mắc: Tuổi canh tý hợp hướng nào?

Tổng quan vận mệnh người sinh năm Canh Tý (1960)

Những người tuổi canh tý thường thông minh, thành thạo nhiều công việc trong cuộc sống. Khi trẻ họ không giàu sang nhưng sau này khi thành đạt người thân trong gia đình sẽ được nhờ.

Theo các chuyên gia phong thủy, người sinh năm 1960 phải thay đổi nơi cư trú nhiều lần. Thì mới được Bồ Tát ban cho phúc lành để làm ăn, sinh sống.

Giải đáp thắc mắc: Tuổi canh tý hợp hướng nào?

Giải đáp thắc mắc: Tuổi canh tý hợp hướng nào?

Tuổi canh tý rất tham công việc nên luôn muốn mọi người dưới quyền làm việc một cách nghiêm túc. Ngoài ra, người sinh năm 1960 có sự tính toán cẩn thận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bởi vậy khi gặp tình huống nguy hiểm họ đều có lối thoát và hướng giải quyết tối ưu.

Họ thường dành thời gian quan đến mọi người xung quanh nhưng ít thổ lộ ra bên ngoài. Do đó, những người tuổi này thường sống tình cảm và nhận được sự tôn trọng của mọi người. Đặc điểm chung của cả nam lẫn nữ năm 1960 là đều tiết kiệm và chi tiêu hợp lý.

Vận mệnh nam giới tuổi canh tý

Nam giới tuổi canh tý thường gặp phải nhiều sóng gió khi còn nhỏ. Cho đến trung niên, họ sẽ vượt qua khó khăn để gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp. Hậu vận của gia chủ tuổi này mang hy vọng về cuộc sống an nhàn, sung túc.

Vận mệnh nữ giới tuổi canh tý

Nữ mạng tuổi canh tý thường gặp nhiều may mắn trong thời thơ ấu. Vận mệnh của họ có phúc đức nên cuộc sống cũng như công việc hàng ngày rất thuận lợi. Vào thời trung vận, những người này sẽ có cơ hội tận hưởng cuộc sống an nhàn và thảnh thơi.

Tuổi canh tý hợp hướng nào?

Giải đáp thắc mắc: Tuổi canh tý hợp hướng nào?

Giải đáp thắc mắc: Tuổi canh tý hợp hướng nào?

Người tuổi canh tý thuộc cung mệnh Thổ. Họ là những người biết tự lập từ sớm nên cuộc sống ổn định ngay từ khi còn trẻ.

Về sau, người sinh năm 1960 sẽ gặt hái được quả ngọt nhờ sự cố gắng trong mọi việc. Nếu bạn thắc mắc không biết tuổi canh tý hợp hướng nào thì hãy tham khảo các hướng tốt sau:

Hướng hợp với nam giới tuổi canh tý

  • Hướng Bắc: Mang đến sự vẹn toàn về phúc, lộc, thọ cùng tiền tài, danh vọng tươi sáng.
  • Hướng Đông: Mọi sự trong gia đình sẽ luôn ổn định, sức khỏe dồi dào, vượt qua mọi bệnh tật.
  • Hướng Nam: Viên mãn trong mối quan hệ gia đình, tình yêu, sức khỏe còn được cải thiện đáng kể.
  • Hướng Đông Nam: Được sự giúp đỡ của quý nhân. Bạn sẽ được củng cố tinh thần, phát triển bản thân và có thể đỗ đạt thi cử, công danh.

Hướng hợp với nữ giới tuổi canh tý

  • Hướng Tây Bắc: Mang đến cho gia chủ sức khỏe tốt, ít gặp bệnh tật, ổn định trong cuộc sống.
  • Hướng Đông Bắc: Tiền tài và công danh luôn gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống vẹn toàn về mọi mặt.
  • Hướng Tây: Các mối quan hệ trong gia đình và người yêu sẽ được viên mãn, thể chất khỏe mạnh.
  • Hướng Tây Nam: Luôn được mọi người xung quanh giúp đỡ và củng cố tinh thần. Bản thân cũng ngày càng tiến bộ, gặt hái nhiều thành công hơn.

Hướng xấu cần tránh đối với tuổi canh tý

Bên cạnh việc tìm hiểu tuổi canh tý hợp hướng nào, những người sinh năm 1960 cũng nên biết về các hướng xấu cần tránh. Điều này sẽ giúp bạn tránh được rủi ro có thể xảy ra khi xây nhà cửa, văn phòng hoặc đặt các vật dụng trong gia đình.

Theo các chuyên gia phong thủy, nam giới và nữ giới tuổi canh tý có vận mệnh khác nhau. Do đó, hướng tương khắc với các đối tượng này cũng có sự khác biệt.

  • Hướng xấu cần tránh với nam giới tuổi canh tý: Hướng Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây, Tây Nam… Những hướng này có thể mang đến rủi ro về tài chính cũng như sức khỏe cho gia chủ.
  • Hướng xấu cần tránh với nữ giới tuổi canh tý: Hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam. Gia chủ nên tránh các hướng này để hạn chế tai nạn, bệnh hoạn, tình cảm rạn nứt.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết có thể giúp các bạn giải đáp thắc mắc tuổi canh tý hợp hướng nào. Người sinh năm 1960 thường có thành công trên con đường công danh và sự ổn định trong tình cảm. Tuy nhiên muốn trọn vẹn hơn về tiền tài, danh vọng hãy sắp xếp mọi vật cho phù hợp. Tốt nhất khi có việc lớn cần triển khai hãy đến chuyên gia phong thủy để mọi việc thuận lợi.