Tử Vi 12 Con Giáp

Người tuổi Sửu hợp với tuổi gì trong làm ăn và hôn nhân?

Người tuổi Sửu hợp với tuổi gì trong làm ăn và hôn nhân? 

Tuổi Sửu hợp với tuổi gì? Chọn tuổi hợp với tuổi Sửu sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thịnh vượng trong làm ăn kinh doanh và hạnh phúc trong hôn nhân.

Vậy để cuahanggomsu.com chúng mình tìm kiếm tuổi hợp với tuổi Sửu, các bạn hãy cùng đến với những chia sẻ thú vị trong bài viết sau đây để có thêm thông tin hữu ích nhé! 

Người tuổi Sửu hợp với tuổi gì trong làm ăn và hôn nhân?

Người tuổi Sửu hợp với tuổi gì trong làm ăn và hôn nhân?

Trong làm ăn, kinh doanh, tuổi Sửu hợp với những tuổi nào? 

Người tuổi Sửu là những người có tính cách ngay thẳng và rất chính trực. Luôn chuyên tâm trong công việc và có khả năng thấu hiểu lòng người. Nên trong kinh doanh, làm ăn, tuổi Sửu sẽ phù hợp để hợp tác với người có tuổi như sau :

Người tuổi Sửu hợp với người tuổi Tý 

Mặc dù là người không có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo nhưng bù lại, người tuổi Sửu có sự chăm chỉ, cần cù. Do vậy, khi hợp tác với người tuổi Tý – con giáp được cho là có sự thông minh, nhanh nhẹn, người tuổi Sửu sẽ gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh, buôn bán. 

Tuổi Sửu hợp với người tuổi Thìn 

Người tuổi Sửu có thể kết hợp làm ăn, kinh doanh với người tuổi Thìn. Tuy nhiên, sự hợp tác này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và không thể kéo dài quá lâu. Vì vậy, khi hợp tác với người tuổi Thìn, người tuổi Sửu nên cân nhắc kỹ càng, cẩn thận hơn. 

Người tuổi Sửu hợp với người tuổi Ngọ

Hai người tuổi này rất hợp nhau khi kết hợp làm ăn, kinh doanh. Bởi người tuổi Sửu và tuổi Ngọ đều có sự chăm chỉ, cần cù. Cùng với tính tình cởi mở, khéo léo sẽ giúp công việc trở nên thuận lợi, phát triển hơn. 

Người tuổi Sửu hợp với người tuổi Hợi

Sự kết hợp kinh doanh với người tuổi này được xem là sự kết hợp tuyệt vời, ăn ý. Người tuổi Hợi sẽ giúp đỡ người tuổi Sửu rất nhiều đồng thời người tuổi Sửu cũng sẽ giúp người tuổi Hợi tin tưởng và cùng nhau phát triển công việc. 

Người tuổi Sửu hợp với người tuổi nào trong hôn nhân để cuộc sống viên mãn? 

Tuổi Sửu hợp với tuổi gì trong hôn nhân? Sự kết hợp tuyệt vời được mang đến sau đây sẽ giúp bạn có lời giải đáp: 

Người tuổi Sửu hợp với tuổi gì trong làm ăn và hôn nhân?

Người tuổi Sửu hợp với tuổi gì trong làm ăn và hôn nhân?

Tuổi Sửu hợp với tuổi Tý 

Nam/nữ tuổi Sửu và nam/nữ tuổi Tý được xem là sự kết hợp tạo nên một cặp đôi hoàn hảo. Bởi hai con giáp này đều là những người có trách nhiệm gánh vác gia đình. Không quản ngại khó khăn và luôn muốn chia sẻ buồn vui với người bạn đời.

Không những thế, dù gặp nhiều vất vả, trắc trở. Hai tuổi này vẫn muốn chung sức chung lòng để vượt qua để giữ gìn hạnh phúc của mình. 

Tuổi Sửu hợp với tuổi Tỵ 

Nam/nữ tuổi Sửu và nam/nữ tuổi Tỵ là cặp đôi hoàn hảo bởi hai con giáp tuổi này đều có chung mục tiêu sống cũng như sự giống nhau trong tính cách, sự thấu hiểu.

Do vậy khi kết đôi, hai con giáp này sẽ có thể tương trợ, chia sẻ cùng nhau để mang lại cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc  và đủ đầy. Đây cũng đồng thời là một trong những lời giải đáp cho câu hỏi tuổi Sửu hợp với tuổi gì trong hôn nhân? 

Tuổi Sửu hợp với tuổi Dậu 

Cặp đôi nam/nữ tuổi Sửu và nam/nữ tuổi Dậu thực sự khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi đây là hình mẫu vợ chồng yêu thương, quan tâm nhau hết mực. Đặc biệt trong cuộc sống gia đình, họ luôn có sự phối hợp tuyệt vời và ăn ý với nhau để tạo nên những giá trị hạnh phúc bền vững.

Không những thế, cả hai cũng sẽ luôn cùng nhau giải quyết mọi khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống. Họ sẽ kết hợp ăn ý với nhau để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Người tuổi Sửu hợp với màu gì giúp mang lại nhiều may mắn và thành công? 

Người tuổi Sửu hợp với tuổi gì trong làm ăn và hôn nhân?

Người tuổi Sửu hợp với tuổi gì trong làm ăn và hôn nhân?

Màu sắc trong quan niệm phong thủy luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Bởi màu sắc có ý nghĩa đặc biệt trong việc điều hòa, cân bằng âm dương của mỗi người.

Do vậy, khi mua xe, sơn nhà hay chọn trang sức, tranh phong thủy, đồ dùng gia đình, các gia chủ rất coi trọng màu sắc. Theo đó, người tuổi Sửu cũng không phải là ngoại lệ. 

Để chọn màu sắc phong thủy phù hợp, mang đến nhiều may mắn, tài lộc cần lưu ý: 

  • Người tuổi Kỷ Sửu (sinh năm 1949) nên lựa chọn những màu sắc như: màu đỏ, màu tím, màu cam và màu xanh lá cây. 
  • Người tuổi Tân Sửu (sinh năm 1961) nên lựa chọn những màu sắc như: màu vàng, màu nâu, màu đỏ, màu cam và màu tím. 
  • Người tuổi Quý Sửu (sinh năm 1973) nên lựa chọn những màu sắc như: màu đen, màu xanh lá cây và màu xanh dương. 
  • Người tuổi Ất Sửu (sinh năm 1985) nên lựa chọn những màu sắc như: màu vàng, màu trắng và màu nâu. 
  • Người tuổi Đinh Sửu (sinh năm 1997) nên lựa chọn những màu sức như: màu xanh dương, màu đen và màu trắng. 

Kết Luận

Những bật mí thú vị trong bài viết trên đây chắc hẳn đã giúp bạn có được lời giải đáp cho thắc mắc tuổi Sửu hợp với tuổi gì rồi phải không? Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ lựa chọn được cho mình đối tác làm ăn phù hợp. Một người bạn đời có thể chia sẻ cùng mình mọi buồn vui, sướng khổ trong cuộc sống.