Tử Vi 12 Con Giáp

Hướng bàn thờ tuổi Tân Sửu 1961 hợp phong thủy, mang đến nhiều tài lộc

Hướng bàn thờ tuổi Tân Sửu 1961 hợp phong thủy, hút tài lộc

Hướng bàn thờ tuổi Tân Sửu 1961, gia chủ nên chọn hướng nào để mang đến gia đình nhiều may mắn, tài lộc và bình an? Nếu đây là thắc mắc bạn đang tìm kiếm lời giải đáp, đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé!

Những thông tin thú vị và hữu ích được cuahanggomsu.com chúng tôi chia sẻ này sẽ giúp bạn có được câu trả lời chi tiết và chính xác nhất cho băn khoăn của mình. 

Hướng bàn thờ tuổi Tân Sửu 1961 hợp phong thủy, mang đến nhiều tài lộc

Hướng bàn thờ tuổi Tân Sửu 1961 hợp phong thủy, mang đến nhiều tài lộc

Những thông tin chung về gia chủ tuổi Tân Sửu (sinh năm 1961) 

Gia chủ tuổi Tân Sửu là những người có thông tin cụ thể về cung mệnh như sau: 

  • Gia chủ tuổi Tân Sửu có năm sinh dương lịch: 1961 
  • Năm sinh âm lịch: Tân Sửu 
  • Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh 
  • Ngũ hành: Bích thượng thổ (nghĩa là Đất trên vách) 

Hướng bàn thờ tốt, hợp phong thủy gia chủ tuổi Tân Sửu nên chọn đặt bàn thờ bao gồm: hướng Nam (Sinh Khí), hướng Bắc (Thiên Y), hướng Đông (Phục Vị) và hướng Đông Nam (Diên Niên). 

Hướng bàn thờ mang ý nghĩa xấu, không hợp phong thủy gia chủ tuổi Tân Sửu nên tránh đặt bàn thờ bao gồm: hướng Tây Nam (Họa Hại), hướng Tây (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Đông Bắc (Lục Sát). 

Chi tiết hơn về những hướng tốt nên đặt và hướng xấu nên tránh khi chọn hướng bàn thờ cho gia chủ tuổi Tân Sửu, các bạn có thể tham khảo tiếp những chia sẻ sau đây.

Hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy với gia chủ tuổi Tân Sửu (sinh năm 1961) 

Gia chủ tuổi Tân Sửu là những người sinh năm 1961 thuộc Mệnh quái Chấn. 

Hướng bàn thờ tuổi Tân Sửu 1961 hợp phong thủy, mang đến nhiều tài lộc

Hướng bàn thờ tuổi Tân Sửu 1961 hợp phong thủy, mang đến nhiều tài lộc

Cùng với đó, người tuổi Tân Sửu cũng là những người thuộc hành Mộc (Đông tứ mệnh). Do đó, cả gia chủ nam lẫn gia chủ nữ đều cùng Cung mệnh Mộc, khắc Niên mệnh hành Thổ. 

Căn cứ theo cung mệnh này, gia chủ tuổi Tân Sửu nên chọn hướng bàn thờ cụ thể như sau: 

Hướng Nam (được Sinh Khí) 

Hướng bàn thờ này sẽ mang đến gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình sức khỏe dồi dào, tấn tài tấn lộc và trường thọ. Không những thế, còn giúp gia chủ tạo nên danh tiếng trong công việc cũng như trong sự nghiệp. 

Hướng Bắc (được Thiên Y) 

Không những là hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy với gia chủ tuổi Tân Sửu (sinh năm 1961). Hướng Bắc còn mang đến những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Gia chủ chọn đặt bàn thờ theo hướng này sẽ nhận được nhiều sức khỏe, gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc và ngày càng thịnh vượng. 

Hướng Đông Nam (được Diên Niên) 

Chọn hướng bàn thờ tuổi Tân Sửu 1961 theo hướng Nam, gia đình gia chủ sẽ nhận được nhiều tài lộc, may mắn cũng như sự sung túc và thịnh vượng. Đặc biệt, còn mang đến sự thuận lợi và phát triển các mối quan hệ ngoại giao của gia chủ. 

Hướng Đông (được Phục Vị) 

Hướng Đông đặt bàn thờ được xem là hướng mang đến sự bình yên và những điều tốt đẹp cho gia đình gia chủ tuổi Tân Sửu (sinh năm 1961). Theo đó, hướng bàn thờ này sẽ giúp gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình nhận được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, công việc. 

Ngoài những hướng này, các hướng còn lại đều là những hướng xấu. Không hợp phong thủy và gia chủ tuổi Tân Sửu nên tránh lựa chọn. Đặc biệt trong đó, hướng Tây là hướng phạm vào Tuyệt Mệnh, gia chủ tuyệt đối không chọn hướng này để đặt bàn thờ. 

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ gia chủ tuổi Tân Sửu nên biết

Hướng bàn thờ tuổi Tân Sửu 1961 hợp phong thủy, mang đến nhiều tài lộc

Hướng bàn thờ tuổi Tân Sửu 1961 hợp phong thủy, mang đến nhiều tài lộc

Ngoài việc chọn hướng bàn thờ tuổi Tân Sửu 1961, các gia chủ cũng cần lưu ý đến những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ để tránh phạm phải những điều không tốt này. Cụ thể, một số điều kiêng kỵ gia chủ tuổi Tân Sửu cần biết khi đặt bàn thờ như sau: 

Hướng của bàn thờ phải được đặt trùng với hướng chính của ngôi nhà 

Nếu đặt hướng bàn thờ ngược với hướng chính của ngôi nhà. Bạn sẽ khiến cho gia đình gia chủ gặp phải nhiều rắc rối và dễ xảy ra mâu thuẫn. Đặc biệt, đây cũng là một trong những điều vô cùng kiêng kỵ trong thờ cúng mà các gia chủ không nên phạm phải. 

Bên trái của bàn thờ luôn phải gọn gàng, không được để bừa bộn 

Gia chủ luôn phải giữ cho phía bên trái của bàn thờ sạch sẽ, gọn gàng, tránh để bừa bộn. Bởi sự bừa bộn này sẽ ảnh hưởng tới vận thế, sức khỏe cũng như đường công danh, sự nghiệp của các thành viên trong gia đình. 

Không đặt đồ tùy tiện lên phía bên phải của bàn thờ 

Cùng với sự gọn gàng, ngăn nắp ở phía bên trái bàn thờ. Thì đối với phía bên phải, gia chủ cũng không nên đặt đồ thờ một cách tùy tiện. Bởi khi đặt đồ tùy tiện nghĩa là gia chủ đã phạm vào sát khí của Bạch Hổ, khiến gia đình gặp phải chuyện không hay. 

Không đặt bàn thờ dưới xà ngang của ngôi nhà 

Điều tối kỵ khi đặt bàn thờ trong gia đình mà gia chủ tuổi Tân Sửu cần phải lưu ý. Đó là không đặt bàn thờ dưới xà ngang, vì quan niệm, xà ngang sinh ra sát khí áp lực. 

Áp lực này khiến cho các thành viên trong gia đình gặp phải chứng đau đầu, suy nhược thần kinh. Không những thế, đặt bàn thờ dưới xà ngang ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận thế gia đình gia chủ. 

Kết Luận

Hướng bàn thờ tuổi Tân Sửu 1961, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn theo những hướng đã được gợi ý trong bài viết trên đây. Hy vọng đặt bàn thờ theo những hướng tốt, hợp phong thủy này sẽ giúp gia đình bạn nhận được nhiều tài lộc, may mắn, thịnh vượng và bình an.