Tử Vi 12 Con Giáp

Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Bính Thìn 1976 Hút Tài Lộc

Phong thủy bàn làm việc tuổi Bính Thìn giúp đường công danh, quan lộ của bạn thêm phần sáng sủa. Nhưng cụ thể bạn nên lựa chọn những hướng nào để đặt bàn làm việc.

Theo dõi những thông tin mà cuahanggomsu.com cung cấp trong bài viết sau đây để có được những thông tin chi tiết nhất bạn nhé. 

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn mang nhiều tài lộc

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn mang nhiều tài lộc

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn

Nếu bạn thắc mắc hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn nào mang lại nhiều tài lộc thì hãy theo dõi ngay sau đây. Có thể nói hướng phù hợp nhất với người tuổi Bính Thìn là hướng chính Bắc.

Hướng này đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ, còn mang đến luồng sinh khí mới. Bố trí bàn làm việc hướng này chủ nhân sẽ tránh được vận xui hay điềm xấu đang đeo bám. 

Ngoài hướng Chính Bắc thì người tuổi Bính Thìn cũng có thể đặt bàn làm việc ở các hướng khác. Cũng mang tài lộc đến chẳng hạn như : hướng Tây, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc. Nhưng cụ thể như thế nào bạn hãy theo dõi sau đây: 

Nữ tuổi Bính Thìn hợp hướng nào?

Nữ tuổi Bính Thìn hợp hướng làm việc nào là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Tuy nhiên vị trí đặt bàn hợp nhất cho người tuổi Bính Thìn là hướng Chính Bắc của văn phòng. Nữ sinh năm Bính Thìn thuộc Đông tứ mệnh, nên hướng bàn làm việc tốt nhất là: Bắc, Nam, Đông và Đông Nam.

  • Hướng Tây Nam : Mối quan hệ làm ăn được củng cố, đường công danh tươi sáng, đầy triển vọng hơn. 
  • Hướng Tây : Hướng này giúp bạn tăng cường tiền tài của cải, vận may đến gần, lộc tài đầy nhà. 
  • Hướng Tây Bắc : Sức mạnh tinh thần được gia tăng vì thế công việc diễn ra suôn sẻ hơn.
  • Hướng Đông Bắc : Sức khỏe của bạn được cải thiện, công việc làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn. 

Nam tuổi Bính Thìn hợp với hướng nào?

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn mang nhiều tài lộc

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn mang nhiều tài lộc

Cũng giống như nữ giới hướng làm việc hoàn hảo nhất dành cho nam giới cũng là hướng Chính Bắc. Hướng này giúp cho công việc của bạn gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ nên mọi vấn đề đều có thể vượt qua nhanh chóng.

Những người nam tuổi Bính Thìn nên chọn các hướng như: Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc. Đây là những hướng giúp cho công việc của các cô nàng tuổi Mậu Thìn trở nên thuận lợi hơn. 

  • Hướng Bắc : Không chỉ mối quan hệ làm ăn mà mối quan hệ gia đình cũng được củng cố, bạn yên tâm phát triển sự nghiệp. 
  • Hướng Đông : Hướng này giúp tài lộc đến với bạn, vận may mỉm cười khiến bạn nhanh chóng nhận được các thành tựu nổi bật. 
  • Hướng Nam : Tinh thần của bạn trở nên sảng khoái, bạn không còn lo lắng hay bất an trước bất cứ vấn đề gì. 
  • Hướng Đông Nam : Bản thân có sức mạnh dồi dào nên năng suất công việc cũng đạt hiệu quả cao, nhanh chóng gặt hái được thành công. 

Cách chọn bàn làm việc cho tuổi Bính Thìn

Bên cạnh việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn bạn cần lưu tâm đến rất nhiều vấn đề. Cụ thể như: 

Chọn mẫu bàn làm việc

Người tuổi Bính Thìn theo ngũ hành âm dương thuộc mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Chính vì vậy bạn nên tránh chọn những bàn làm việc làm bằng kim loại hay kính.

Những chất liệu này đại diện cho Kim nên sẽ làm cho chủ nhân bị suy giảm quyền uy, mất mát, hao tài tốn của.

Chất liệu phù hợp nhất đối với bạn chính là gỗ. Nếu màu sắc và kiểu dáng phù hợp thì tinh thần làm việc của chủ nhân cũng sẽ rất tốt. Nhờ thế công việc cũng trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn. 

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn mang nhiều tài lộc

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn mang nhiều tài lộc

Trang trí bàn làm việc 

Bên cạnh việc bố trí bàn làm việc bạn bạn cũng cần chú ý đến việc trang trí chúng để có thêm nhiều may mắn và tài lộc. Để bàn làm việc của bạn thêm phần sinh động và không còn sự đơn điệu, nhàm chán sử dụng những cây phong thủy là ý tưởng khá thú vị.

Chúng sẽ giúp bạn tránh những vận xui, những điều không may mắn trong công việc. Với những người tuổi Bính Thìn có thể mua những cây như: cây dứa dại, cây vạn tuế, cây quế hoa, cây mễ lan, cây hàm tiếu,…

Còn nếu bạn muốn chọn đồ vật phong thủy thì hãy chọn tượng sứ có hình tròn, hình bầu dục. Không chỉ giúp cho phòng làm việc của bạn trở nên hoàn mỹ hơn mà những bức tượng gốm cũng mang trong mình ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc.

Nhờ thế công việc làm ăn cũng thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều. Chúng sẽ khích lệ bạn cố gắng làm việc vì tương lai tươi sáng ở phía trước. 

Lời kết 

Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây về phong thủy hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn  sẽ hữu ích dành cho bạn. Từ đó bạn sẽ biết được nên lựa chọn như thế nào để đường công danh phía trước trải đầy hoa hồng. Hướng bàn làm việc có tầm quan trọng rất lớn vì thế bạn hãy suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng nhé!