Tử Vi 12 Con Giáp

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu mang đến nhiều tài lộc và may mắn

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu mang đến nhiều tài lộc và may mắn

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu hợp phong thủy sẽ giúp mang đến nhiều may mắn, thuận lợi và thành công trong sự nghiệp. Vậy làm thế nào để chọn được hướng tốt, hợp với cung mệnh của người tuổi Ất Sửu?

Tham khảo ngay những chia sẻ sau đây của cuahanggomsu.com để có được lời giải đáp chính xác, chi tiết và đầy đủ bạn nhé! 

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu mang đến nhiều tài lộc và may mắn

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu mang đến nhiều tài lộc và may mắn

Tham khảo hình dáng, kích thước và màu sắc bàn làm việc hợp với tuổi Ất Sửu 

Tuổi Ất Sửu là những người sinh năm 1985 và thuộc mệnh Kim. Nên người tuổi này sẽ hợp với bàn làm việc có kích thước, hình dáng và màu sắc như sau:

 • Hình dáng bàn làm việc: người tuổi Ất Sửu nên chọn bàn làm việc có những hình dáng như hình tròn, hình chữ nhật hay hình móng ngựa. Những hình dáng này mang đến vận khí tốt và may mắn cho người tuổi Ất Sửu trong công việc. 
 • Màu sắc bàn làm việc: người tuổi Ất Sửu hợp sử dụng bàn làm việc có màu sắc như màu vàng hoặc màu trắng. Bởi đây là hai màu sắc tương sinh với tuổi Ất Sửu theo quan niệm trong phong thủy, có ý nghĩa mang đến nhiều may mắn và tài lộc. 
 • Kích thước bàn làm việc: Chọn bàn làm việc có kích thước cân xứng với các vật dụng trên bàn. Không nên chọn bàn có kích thước quá lớn hay quá nhỏ gây sự khó chịu trong quá trình ngồi làm việc. 

Lựa chọn hướng bàn làm việc cho tuổi Ất Sửu đúng chuẩn phong thủy 

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu mang đến nhiều tài lộc và may mắn

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu mang đến nhiều tài lộc và may mắn

Ngoài việc lựa chọn kích thước, màu sắc và hình dáng bàn làm việc phù hợp, hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu cũng là yếu tố quan trọng được quan tâm hàng đầu.

Theo đó, để lựa chọn được hướng đặt bàn làm việc phù hợp với cung mệnh tuổi Ất Sửu. Các bạn có thể tham khảo những chia sẻ sau đây: 

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy với nam tuổi Ất Sửu 

Nam tuổi Ất Sửu thuộc Tây tứ mệnh nên có thể chọn hướng đặt bàn làm việc như sau: 

 • Hướng Tây (được Sinh Khí): giúp người tuổi Ất Sửu nhận được nhiều may mắn, tài lộc trong công việc. Bên cạnh đó, còn giúp nam tuổi Ất Sửu gặp nhiều thuận lợi trên con đường thăng quan tiến chức. 
 • Hướng Tây Nam (được Diên Niên): giúp nam tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 củng cố các mối quan hệ trong gia đình cũng như trong tình yêu và công việc. Đồng thời, hướng đặt bàn làm việc này còn giúp sự nghiệp phát triển nhanh chóng, thuận lợi. 
 • Hướng Đông Bắc (được Thiên Y): nam giới tuổi Ất Sửu đặt bàn làm việc theo hướng này sẽ giúp cải thiện năng suất và hiệu quả làm việc. 
 • Hướng Tây Bắc (được Phục Vị): giúp nam giới tuổi Ất Sửu gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc, sự nghiệp. 

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy với nữ tuổi Ất Sửu 

Khác với nam tuổi Ất Sửu, nữ tuổi Ất Sửu thuộc Đông tứ mệnh. Do vậy, bàn làm việc nên được chọn đặt theo những hướng tốt, hợp phong thủy như sau: 

 • Hướng Đông (được Sinh Khí): mang đến nữ giới tuổi Ất Sửu tài lộc, danh tiếng và sự may mắn trên con đường thăng quan tiến chức. 
 • Hướng Bắc (được Diên Niên): giúp nữ giới tuổi Ất Sửu dễ dàng có được chỗ dựa vững chắc từ gia đình, tình yêu để yên tâm phát triển sự nghiệp. 
 • Hướng Đông Nam (được Thiên Y): Mang đến hiệu quả và năng suất làm việc tuyệt vời cho nữ tuổi Ất Sửu. Nhờ đó, con đường sự nghiệp sẽ nhanh chóng đạt được thành công như mong muốn. 
 • Hướng Nam (được Phục Vị): đặt bàn làm việc theo hướng này, nữ giới tuổi Ất Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trên con đường phát triển sự nghiệp. 

Nguyên tắc khi đặt bàn làm việc người tuổi Ất Sửu nên lưu ý 

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu mang đến nhiều tài lộc và may mắn

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu mang đến nhiều tài lộc và may mắn

Đặt bàn làm việc, người tuổi Ất Sửu cần chú ý những nguyên tắc quan trọng. Bởi những nguyên tắc này sẽ giúp gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Đồng thời tránh được những điềm xấu, xui xẻo có thể gặp trong công việc, sự nghiệp: 

 • Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu tránh đặt bàn theo hướng đối diện hoặc hướng ra toilet, cầu thang
 • Không đặt bàn làm việc đối diện với cửa chính mà chỉ đặt hướng ra ngoài cửa
 • Sau lưng bàn làm việc phải có điểm tựa chắc chắn, vững chãi như tường hoặc tủ
 • Đặt bàn làm việc, không đặt quay mặt vào tường hay đặt quay lưng ra phía cửa phòng
 • Không nên đặt vị trí bàn làm việc ở giữa phòng. Vì trong phong thủy có ý nghĩa thể hiện sự không vững chắc và khiến sự nghiệp không phát triển.
 • Tuyệt đối không đặt bàn làm việc ở những nơi có góc nhọn, góc khuất hoặc ở cuối hành lang.
 • Không đặt dưới cột vuông hay ngay dưới xà ngang trong nhà bởi đây là điều vô cùng tối kỵ

Kết Luận

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu nên đặt theo hướng nào tốt và nên tránh hướng nào xấu, các bạn có thể tham khảo qua những chia sẻ chi tiết, đầy đủ trong bài viết trên đây.

Chúc các bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong công việc, gặt hái được nhiều thành công. Sự nghiệp phát triển nhờ hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy với cung mệnh của mình nhé!