Ly Sứ Quai Xoắn Trắng Bát Tràng 0.2L

38,000

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốcicon hot
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logoicon hot
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logoicon hot

Danh mục:
Mô tả

Mô tả

Ly Sứ Quai Xoắn Trắng Bát Tràng 0.2L

Ly Sứ Quai Xoắn Trắng Bát Tràng 0.2L được thiết kế từ người nghệ nhân lành nghề trong làng gốm Bát Tràng mang đến nét đơn giản tinh tế.

Ly Sứ Trắng Bát Tràng có thể sử dụng in logo thương hiệu lên ly sứ để dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè, quà tặng khách hàng… Giúp mang thương hiệu đến nhiều khách hàng hơn.

Được nung ở nhiệt độ cao hơn 1200 độ C loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khoẻ. Ly sứ  Bát Tràng có thể chịu được va đập cao.

Hoa văn được vẽ trực tiếp trên sản phẩm, không bị trầy, không bị tróc, bền đẹp theo thời gian.​Thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã, hoa văn tinh xảo.

Chắc chắn đây sẽ là món quà hoàn hảo dành cho không gian phòng khách mọi gia đình. Và là lựa chọn tuyệt cú cho những ai đang tìm kiếm sản phẩm ly sứ chất lượng cao cấp, tinh tế và đẹp mắt!

Một sản phẩm đồ gốm thủ công có rất nhiều tiêu chí khác nhau, để khẳng định được về chất lượng của sản phẩm cũng như tùy theo mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng, mỗi người sẽ có lựa chọn riêng biệt…

Liên hệ đặt hàng in logo

Liên hệ đặt hàng ấm chén in logo. Quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0902693866 để được tư vấn cáo giá trực tiếp miễn phí