Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Chim Hoa

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốcicon hot
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logoicon hot
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logoicon hot

Danh mục: , Từ khóa:
Mô tả

Mô tả

Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Chim Hoa

Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Chim Hoa là biểu tượng của Phượng Hoàng trên trái đất. Mà Phượng Hoàng chính là một trong những tứ linh (long, lân, quy, phụng) theo quan niệm xưa.

Được đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng, độc đáo, đẹp mắt của gốm sứ Bát Tràng lại mang nhiều ý nghĩa may mắn cho gia chủ sử dụng trưng bày

Từ những ý nghĩa về mặt phong thủy của lục bình ngoài thú chơi lục bình bát tràng Phước Lộc Thọ thông thường người ta còn thường trang trí 1 đôi lục bình trong ngôi nhà ở các vị trí tốt  như là vị trí tài lộc, vị trí tình duyên… để kích hoạt khí tốt, mang lại những mong muốn, những ước nguyện cho gia chủ.

Hoa mai là loại hoa nở khi mùa xuân về. Hoa mai tượng trưng cho cuộc sống, cho ước vọng hạnh phúc, cho niềm vui và sự yên ấm. Hoa mai thường được sử dụng với ý nghĩa mang lại sự khởi đầu, sự tươi mới và trong trắng. Hoa mai tượng trưng cho cung tình duyên, nhưng cũng vẫn được sử dụng như một phương thức hoá giải phong thuỷ đối với sức khoẻ.
Liên hệ đặt hàng in logo

Liên hệ đặt hàng ấm chén in logo. Quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0902693866 để được tư vấn cáo giá trực tiếp miễn phí