Bộ Bình Trà Bát Tràng Men Trắng Cao Cấp

300,000

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốcicon hot
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logoicon hot
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logoicon hot

Danh mục:
Mô tả

Mô tả

Bộ Bình Trà Bát Tràng Men Trắng Cao Cấp

Bộ Bình Trà Bát Tràng Men Trắng Cao Cấp là sản phẩm thể hiện sự khéo léo và tài hoa của các nghệ nhân, mang tính nghệ thuật cao.

Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, qua dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Bộ ấm trà không chỉ dùng đáp ứng mục đích sử dụng thông thường, bạn còn có thể sử dụng để trang trí hoặc làm món quà tặng ý nghĩa cho người thân và bạn bè.

Được làm hoàn toàn từ đất sét cao cấp, nung ở nhiệt độ cao, trải qua nhiều công đoạn nghiêm ngặt, mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm bền đẹp, chất lượng, an toàn tuyệt đối.

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ ~ 1300 độ C có thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất và chất độc hại mang đến sự an toàn cho người nhận.Không bám bẩn, không ố vàng, dễ chùi rửa.

Bộ ấm chén có thiết kế phù hợp với không gian phòng khách hiện đại, làm quà biếu, quà tặng, quà tặng kỷ niệm.

Ấm trà có thiết kế tinh tế, tay cầm chắc chắn. Tách trà và các đĩa lót bằng men trắng sáng bóng đồng bộ tạo nên bộ sản phẩm hoàn hảo.

Bộ sản phẩm gồm:

1 ấm trà

6 tách

7 đĩa lót

Liên hệ:

Liên hệ đặt hàng in logo

Liên hệ đặt hàng ấm chén in logo. Quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0902693866 để được tư vấn cáo giá trực tiếp miễn phí