Bộ Ấm Trà Sứ Bát Tràng Men Trắng Sương

290,000

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốcicon hot
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logoicon hot
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logoicon hot

Danh mục:
Mô tả

Mô tả

Bộ Ấm Trà Sứ Bát Tràng Men Trắng Sương

Bộ Ấm Trà Sứ Bát Tràng Men Trắng Sương là sản phẩm thể hiện sự khéo léo và tài hoa của các nghệ nhân, mang tính nghệ thuật cao. Bên ngoài được phủ một lớp men đặc trưng của Bát Tràng.

Bộ ấm trà không chỉ dùng đáp ứng mục đích sử dụng thông thường, bạn còn có thể sử dụng để trang trí hoặc làm món quà tặng ý nghĩa cho người thân và bạn bè.

Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, qua dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Sản phẩm được sản xuất 100% thủ công từ chất liệu gốm Bát Tràng cao cấp bởi đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề truyền thống hàng trăm năm danh tiếng.

Chất liệu gốm cao cấp được nung với nhiệt độ trên 1200oC, do đó góp phần tạo nên độ cứng cáp cao, cũng như có khả năng chịu nhiệt tốt mà không bị rạn nứt.

Với những chạm khảm tỉ mỉ mang đường nét cổ điển, độc đáo kết hợp cùng gam màu mộc mạc, sang trọng, sẽ là một món quà để bạn tặng đến người thân và bạn bè vào những dịp đặc biệt.

Ấm trà có thiết kế tinh tế, tay cầm chắc chắn. Tách trà và các đĩa lót bằng men trắng sáng bóng đồng bộ tạo nên bộ sản phẩm hoàn hảo.

Bộ bình trà gốm từ Mỹ Nghệ Việt sẽ góp phần mang đến cho bạn những buổi thư giãn thoải mái cùng gia đình bên những tách trà nóng đậm đà và thơm ngon trong cuộc sống bộn bề này.

Bộ sản phẩm gồm:

1 ấm trà

6 tách

7 đĩa lót.

Liên hệ:

Liên hệ đặt hàng in logo

Liên hệ đặt hàng ấm chén in logo. Quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0902693866 để được tư vấn cáo giá trực tiếp miễn phí