Lục Bình Bát Tràng

Lục bình Bát Tràng hay còn được gọi là lọ lục bình rất nhiều ý nghĩa về phong thủy và vị trí đặt cũng có nhiều kiểu khác nhau, cho nên vì sao có tên gọi Lộc bình Bát Tràng thì không phải ai cũng biết.

Ở các sông hồ ngoại ô Việt Nam, chúng ta thường thấy xuất hiện cây bèo tây hay được gọi là cây lục bình trên bề mặt nước có tác dụng khử ô nhiễm môi trường nước.

Ngoài ra, hiểu theo Lọ Lộc Bình ý nghĩa phong thủy nó còn mang đến cho gia chủ vận may, tiền tài, sung túc, cát lợi… và cả bảo vệ tài sản cho gia chủ.

Sản phẩm mà Cửa hàng gốm sứ cung cấp các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi chúng  là hàng thật hàng chất lượng giao hàng toàn quốc.

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Show sidebar

Bộ Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Tứ Linh

Lộc bình Kim Liên Phú Quý vẽ vàng

Lộc bình Nhị Cảnh vẽ vàng

Lộc bình Phúc Đức vẽ vàng

Lộc bình Phúc Lộc vẽ vàng

Lộc bình Tứ Cảnh đắp nổi vẽ vàng

Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Bọc Đồng

Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Chim Công

Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Chim Hoa

Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Phước Lộc Thọ

Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Phước Lộc Thộ S1

Lục bình Bát Tràng men xanh tùng công

12,000,000

Lục Bình Bát Tràng Mini Men Rạn Chim Công

Lục bình Bát Tràng sơn thủy vẽ kỹ

15,000,000

Lục bình Bát Tràng tứ cảnh đắp nổi

10,000,000

Lục bình Bát Tràng tứ quý men xanh

10,500,000

Tiểu lộc bình vẽ vàng

4,800,000

Lục bình sứ bát tràng phổ biến như thế nào trong đời sống người dân hiện nay?

Lục bình sứ bát tràng mang ý nghĩa biểu trưng cho sự sung túc, thành đạt và phát đạt. Nhiều người thường sử dụng lục bình sứ bát tràng nhằm bày biện cho phong thủy trong nhà thêm tốt hơn.

lục bình sứ đẹp

Đặt lọ lục bình bát tràng tại một địa điểm có hướng tốt trong nhà sẽ giúp gia chủ thêm hút tài lộc, mang lại nhiều may mắn. Lọ lục bình bát tràng phong thủy là một trong những đồ vật mà dân chơi phong thủy thường nhắm đến và mua nhiều nhất.

Dựa vào hình dạng miệng loe và thân phình, lục bình sứ được người có hiểu biết về phong thủy đánh giá là thu và giữ khí tốt. Lục bình sứ còn dễ trưng bày, tạo cho không gian trong nhà của gia chủ thêm sang trọn và có sinh khí.

lộc bình đẹp giá rẻ

Với các đường nét, họa tiết được trang trí theo một cách tỉ mỉ và trau chuốt, mỗi lọ lục bình sứ Bát Tràng mang lại một cảm giác hoàn toàn khác nhau. Người ta có thể trưng bày một hoặc cặp lục bình sứ Bát Tràng ở nhiều nơi, ví dụ trước cửa, hai bên bàn thờ…

Lọ lục bình bát tràng là tinh hoa của dân tộc. Chúng được các nghệ nhân có tay nghề tạo nên. Từng đường nét được vẽ, khắc tỉ mỉ, sinh động. Nước men của lọ lục bình bát tràng trơn bóng, không bị tác động của môi trường làm bong hay tróc, bền vững với thời gian

Địa chỉ mua lọ lục bình bát tràng cao cấp giá rẻ

Với tinh trạng lục bình giả, lục bình Trung Quốc tràn lan trên thị trường thì việc tìm và mua một lọ lục bình đẹp lục bình bát tràng cao cấp là một vấn đề đáng được quan tâm. Nhiều khách hàng sau khi được rao bán lộc bình lục bình bát tràng cao cấp, mua về sau một thời gian mới phát hiện đó là hàng Trung Quốc đại trà. Chúng sẽ bị bóc sơn và bay màu theo thời gian. Vậy mua lộc lục bình bát tràng cao cấp ở đâu?

Lục bình phòng thủy đẹp

Cuahanggomsu.com là một trong những cửa hàng uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Ngoài các sản phẩm lục bình cao cấp lọ lục bình đẹp và lục bình phong thủy, chúng tôi còn phân phối các mẫu lục bình bát tràng giá rẻ cho khách hàng nào có nhu cầu. Đương nhiên lục bình cao cấp hay lục bình bát tràng giá rẻ đều là hàng chính hãng tại xưởng sản xuất nên về mặt chất lượng cũng như giá cả được bảo đảm cho khách hàng.

Các mẫu lục bình bát tràng đẹp

Hơn nữa, chúng tôi nhận tư vấn cho khách hàng các chọn lục bình phù hợp nhất với hướng nhà của bạn, lọ lục bình để bàn thờ hợp phong thủy tốt nhất trong ngồi nhà của bạn. Bởi nếu lục bình phong thủy, lọ lục bình để bàn được đặt đúng chỗ thì tài lộc, vận khí sẽ thăng hoa, mang lại điềm lành cũng như giúp gia chủ có thể hoàn thành được mong muốn.