Bình Hoa Thờ Cúng

Bình hoa thờ cúng  gốm Bát Tràng với cốt sứ tráng men mộc mạc, giản dị, màu sắc trầm. Dòng bình hoa đẹp gốm sứ là dòng sản phẩm được ưa chuộng bởi những ai yêu thích gốm mộc mạc. Tôn màu sắc và vẻ đẹp của các loài hoa.

Đây là sản phẩm của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng được nung trong lò với nhiệt độ rất cao, lên tới 1200 độ C. Nên màu sắc bền vĩnh viễn với thời gian.

Với sứ khéo léo và  tỉ mỉ của các nghệ nhân. Thông qua sự kết hợp hài hòa giữa việc tạo hình và nghệ thuật. Đã cho ra một sản phẩm đẹp mắt và vô cùng tinh tế.

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Show sidebar

1. Các mẫu bình hoa trong thờ cúng của người Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình hoa thờ cúng như bằng gốm sứ, bằng gỗ, bằng đồng… mỗi loại đều có những điểm độc đáo, ưu điểm, nhược điểm riêng. Nhưng bình hoa thờ cúng bằng gốm sứ luôn là gì đó đặc biệt chất liệu gốm sứ Bát Tràng được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

quà tặng mẹ 8/3

Bình hoa thờ cúng gốm sứ Bát Tràng được làm từ nhiều dòng men khách nhau nhưng chủ yếu là 3 dòng men là men rạn, men lam, men Ngọc lục bảo.

Bình hoa men rạn:  bình hoa men rạn là một trong những dòng men cổ của Bát Tràng với những vết nứt tạo thành hình tam giác, tứ giác, lục giác… được tạo thành do sự chênh lệch giữa xương gốm và men trong quá trình nung. Sản phẩm tạo nên sự cổ kính cho không gian thờ cúng trong gia đình bạn.

Bình hoa men lam: bình hoa men lam có màu sắc trang nhã, đơn giản với gam màu trắng, xanh thích hợp với không gian thờ cúng.

Bình hoa men Ngọc lục bảo: bình hoa men ngọc lục bảo là dòng men có màu xanh ngọc được bọc đồng quanh viền mép nên tạo sự sang trọng và quyền quý cho không gian thờ cúng của gia đình bạn.

2. Ý nghĩa của bình hoa trên bàn thờ

Bình hoa trên bàn thờ hay còn được gọi là lộc bình nhưng kích thước nhỏ hơn. Khi đặt lọ lộc bình ở hai bên bàn thờ sẽ tạo sự uy nghiêm, trang trọng cho không gian thờ cúng.

Bình hoa trên bàn thờ giúp gia chủ được mang đến nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

Mỗi khi đến ngày lễ cắm hoa đem đến cho không gian thờ cúng sự mát mẻ, sạch sẽ, thanh nhã.

3. Nên mua bình hoa thờ cúng tại đâu uy tín, chất lượng?

Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng là địa chỉ tin cậy sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng trong đó có đồ thờ cúng Bát Tràng.

Cửa hàng gốm sứ sản xuất và cung cấp nhiều sản phẩm, mẫu mã, kích thước, kiểu dáng khác nhau của bình hoa gốm Bát Tràng nên khách hàng dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với không gian thờ cúng cũng như nhu cầu của mình.

Hơn thế, giá thành bình hoa tại Cửa hàng gốm sứ có nhiều phân khúc giá khác nhau dễ dàng cho khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với tài chính của bạn.

LIÊN HỆ CỬA HÀNG